SPCNCL Hà Nội: Hami tham gia chương trình gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc

SPCNCL Hà Nội: Hami tham gia chương trình gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc

SPCNCL Hà Nội: Hami tham gia chương trình gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam-  Hàn Quốc

Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực (HAMI) giới thiệu Công ty TNHH LV& Hòn Ngọc Viễn Đông của ông Đỗ Đình Lăng – Ủy viên BCH Hami tham gia chương trình “Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc”  vào chiều ngày 19/10/2022, tại khách sạn Lotte; Hà Nội.

Công ty TNHH LV&Hòn Ngọc Viễn Đông là một trong những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực trong lĩnh vực hàng thủ công mỹ nghệ. Doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống dựa trên các chất liệu tự nhiên như: tre, nứa, gốm… Sơn mài truyền thống của Việt Nam làm cho sản phẩm của Công ty TNHH LV&Hòn Ngọc Viễn Đông trở nên khác biệt, độc đáo và riêng biệt.

Sự kiện Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc có sự tham gia của 21 doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố Seoul sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Các doanh nghiệp đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực: mỹ phẩm, vật liệu trang trí nội thất sân vườn, đồ chơi golf, vật liệu xây dựng, đèn chiếu sáng, dịch vụ vận chuyển, thực phẩm, giải pháp công nghệ, may mặc, năng lượng, tinh dầu thơm…

Ông Đỗ Đình Lăng, giám đốc Công ty TNHH LV&Hòn Ngọc Viễn Đông  đã làm việc trực tiếp với 02 doanh nghiệp của Hàn Quốc là: Công ty Cheongsong và Tập đoàn Hanssem Leehousedesign Gloria. Ông Lăng đã có phần thuyết trình ngắn giới thiệu về lịch sử hơn 15 năm xây dựng, sản xuất và phát triển của Công ty TNHH LV & Hòn Ngọc Viễn Đông. Hiện công ty có 4 nhà máy với hơn 200 công nhân tham gia sáng tạo và sản xuất. Các sản phẩm sơn mài truyền thống, sơn mài vỏ trứng và sơn mài khảm xà cừ đã được ông Lăng mang đến và giới thiệu trực tiếp với đối tác. Các đối tác Hàn Quốc bày tỏ sự thích thú, quan tâm và đánh giá cao chất lượng của sản phẩm.

Hai bên đã có những trao đổi, phía đối tác Hàn Quốc bày tỏ mong muốn được tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm và khả năng đáp ứng của doanh nghiệp, hứa hẹn có những sự hợp tác lâu dài trong thời gian tới.