SPCNCL Hà Nội: Nutricare vinh danh Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam

SPCNCL Hà Nội: Nutricare vinh danh Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam

SPCNCL Hà Nội: Nutricare vinh danh Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam

Ngày 24/04/2024 Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) năm 2024. Nhằm ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định và bền vững. Công ty Cổ phẩn Dinh dưỡng Nutricare vinh danh lần thứ hai vào Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam xuất sắc Việt Nam

Đại diện Nutricare cho biết, kết quả này một lần nữa khẳng định vị thế và tầm vóc của Nutricare trong năng lực kinh doanh và đóng góp mang dinh dưỡng y học chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trong quá trình hoạt động, Nutricare xác định chăm sóc dinh dưỡng chuyên biệt cho người Việt là trọng tâm chiến lược phát triển sản phẩm. Đến nay, Nutricare đã nghiên cứu và cho ra đời danh mục sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên sâu của người Việt như trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, thấp còi, trẻ đề kháng kém, người bệnh tiểu đường, loãng xương, ung thư… Đồng thời, doanh nghiệp luôn đạt kỳ vọng về doanh thu, hiệu quả sử dụng đồng vốn tốt, có lợi nhuận tăng trưởng ổn định, bền vững.

Tăng cường hợp tác, phát triển sản phẩm Dinh dưỡng Y học chuyên sâu

Đặc biệt, năm 2023 là năm bước ngoặt trên hành trình chăm sóc sức khỏe người Việt bằng Dinh dưỡng Y học của Nutricare. Tháng 7.2023, Nutricare đã ký kết hợp tác với Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) – đơn vị chuyên nghiên cứu và ứng dụng thành tựu khoa học chuẩn quốc tế do Tiến sĩ David Clark là Viện trưởng. Ông là một chuyên gia nổi tiếng quốc tế với 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu học thuật và 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp sữa tại Hoa Kỳ, châu Âu và châuÁ.

Ngay sau khi ký kết hợp tác, 2 bên đã tiến hành rà soát nhằm cải tiến công thức các sản phẩm dinh dưỡng của Nutricare. Vào tháng 10 năm 2023, Nutricare và NMNI-USA đã công bố thành quả bước đầu của hợp tác với bộ 5 sản phẩm Dinh dưỡng Y học gồm: ColosCare 24h, Hanie Kid Glucare Gold, Nutricare Gold, Nutricare Bone.

Mới đây nhất, Nutricare và NMNI-USA cũng đã công bố ra mắt sản phẩm sữa mát Metacare Opti hỗ trợ trẻ tiêu hóa khỏe, tăng cân, cao lớn. Sản phẩm sở hữu đột phá công nghệ lợi khuẩn Postbiotic, bổ sung 30 tỷ lợi khuẩn Postbiotic (Postbiotic LBiome và Postbiotic L. Lactis) ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, cùng HMO và chất xơ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón. Đồng thời, sữa non 24h từ Mỹ có trong sản phẩm cũng hỗ trợ tăng cường đề kháng ở trẻ. Metacare Opti cung cấp tới 60 dưỡng chất thiết yếu cùng đạm whey dễ hấp thu, lysin, kẽm giúp tăng chuyển hóa năng lượng để bé tăng cân khỏe mạnh. Sản phẩm còn bổ sung Canxi, K2 và D3 giúp trẻ phát triển xương và chiều cao.

Tiến sĩ David Clark chia sẻ về đột phá công nghệ lợi khuẩn Postbiotic và Metacare Opti tại lễ ra mắt sản phẩm mới

Trước bối cảnh thị trường có nhiều thách thức chung, song Nutricare vẫn không ngừng đưa ra các biện pháp cải tiến, vượt qua “vùng nhiễu động” của kinh tế thị trường và phát triển mạnh mẽ trên nhiều phương diện. Không chỉ hợp tác với các đơn vị nghiên cứu quốc tế, Nutricare còn lần lượt đưa sản phẩm Dinh dưỡng Y học ra khỏi biên giới Việt, xuất khẩu tới thị trường quốc tế như Bangladesh, Philippines. Việc một lần nữa góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam là minh chứng cho những nỗ lực bứt phá của Nutricare.