SPCNCL Hà Nội: May 10 khai trương trung tâm thời trang cao cấp tại 38A Hai Bà Trưng Hà Nội

SPCNCL Hà Nội: May 10 khai trương trung tâm thời trang cao cấp tại 38A Hai Bà Trưng Hà Nội

SPCNCL Hà Nội: May 10 khai trương trung tâm thời trang cao cấp tại 38A Hai Bà Trưng Hà Nội

Ngày 6/6, Tổng Công ty May 10 (May 10) tổ chức lễ khai trương thêm trung tâm thời trang cao cấp tại Hà Nội. Ra mắt Trung tâm Thời trang May 10 Centurion tại 38A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội đánh dấu một bước đột phá trong cách phục vụ và tiếp cận khách hàng, nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất, mang lại nhiều giá trị và tiện ích mua sắm cho khách hàng tại khu vực Hà Nội nói chung và tất cả các khách hàng truyền thống đã tin tưởng thương hiệu thời trang May 10 trong suốt thời gian qua – ông Thân Đức Việt nói.

Các đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm thời trang cao cấp tại Hà Nội.

Theo Tổng Giám đốc May 10 Thân Đức Việt, quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu May 10 gắn liền với những mốc son lịch sử, văn hóa Việt và được hun đúc bởi tinh thần và nhiệt huyết của biết bao thế hệ cán bộ công nhân viên chính là điều kiện tiên quyết tạo ra tính cách đặc trưng cho Thương hiệu May 10 trong gần 80 năm qua.

Với doanh thu năm 2023 đạt trên 4.200 tỷ đồng, May 10 là một trong số ít các doanh nghiệp dệt may duy trì được tốc độ tăng trưởng đều đặn và bền vững, qua đó khẳng định được tiềm lực và vị thế dẫn đầu của mình trong làng thời trang Việt. Hiện nay, May 10 là đối tác tin cậy của hầu hết các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới như: Pierr Cardin, Vanheusen, Calvin Klein, Perry Ellis, Old Navy, Alain Delon, Seildensticker, Express…. Các dòng sản phẩm đã làm nên tên tuổi của May10 tại thị trương nội địa như May 10 Expert, M Series, May 10 Classic, May 10 Classic Suit, Eternity GrusZ….

Đặc biệt, các sản phẩm Sơmi, Veston cao cấp đã trở thành biểu tượng thời trang công sở Việt… đã khẳng định bước đi táo bạo và chiến lược của May 10 trên con đường chinh phục ngành công nghiệp thời trang quốc tế bằng chính thương hiệu thời trang thuần Việt nhưng lại đại diện cho xu hướng và nhịp đập của thời trang quốc tế.

Nhiều khách hàng đã đến lựa chọn các sản phẩm.

Sự thành công đến từ những bước đi được cân nhắc kỹ dựa trên giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng, năm 2024, May 10 tiếp tục triển khai nhiều dự án lớn như chuỗi Trung tâm Thời trang May 10 Centurion tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ… Các Trung tâm Thời trang May 10 Centurion hoạt động theo mô hình trung tâm thời trang công sở với đa dạng các sản phẩm, nhãn hiệu, mẫu mã cho giới văn phòng công sở.

Với hy vọng xây dựng trở thành một tập đoàn đa ngành, May 10 luôn nỗ lực hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra nhằm mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, người lao động và cổ đông.