Chủ tịch Hội HAMI đến thăm hỏi, làm việc với Hội viên – Công ty cổ phần Aritech Thế Long

Chủ tịch Hội HAMI đến thăm hỏi, làm việc với Hội viên – Công ty cổ phần Aritech Thế Long

Chủ tịch Hội HAMI đến thăm hỏi, làm việc với Hội viên – Công ty cổ phần Aritech Thế Long

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2022, Văn phòng Hội HAMI tổ chức đoàn tới thăm hỏi, làm việc, chia sẻ kinh nghiệm tại các đơn vị doanh nghiệp của các Hội viên thuộc Hội.

Dẫn đầu đoàn làm việc là ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Hội cùng các ông Nguyễn Công Cường – Phó Chủ tịch Hội, ông Lưu Hải Minh – Phó Chủ tịch Hội, bà Đinh Thị Thuý – Trưởng ban kiểm tra, UVBCH Hội và đại diện văn phòng Hội.

Đoàn đã tới thăm 03 đơn vị là: Công ty cổ phần Hanel xốp nhựa, Công ty cổ phần Aritech Thế Long và Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh – Công ty Cổ phần. Đây đều là những doanh nghiệp thuộc khối công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội.

Đón và tiếp đoàn tại Công ty cổ phần Aritech Thế Long là ông Nguyễn Khắc Long – Chủ tịch HĐQT, Hội viên Hội HAMI cùng các thành viên trong ban lãnh đạo Công ty. Công ty Cổ phần Airtech Thế Long là một thành viên của tập đoàn Airtech Nhật Bản và cũng là một trong những công ty đi đầu trong sản xuất và phân phối mô hình phòng sạch, thiết bị y tế, thiết bị thí nghiệm, hệ thống lọc không khí công nghệ cao và sàn vinyl. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: điện tử, thực phẩm, y dược phẩm, y học tái sinh, trường đại học – viện nghiên cứu,…Với 13 năm kinh nghiệm, Airtech Thế Long tập trung phát triển các mặt hàng liên quan đến công nghiệp phụ trợ, sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm công nghê cao cho nhiều lĩnh vực khác nhau như phòng mổ bệnh viện, các thiết bị phòng thí nghiệm.

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Vĩnh Sơn đã nắm bắt thêm thông tin về doanh nghiệp cũng như tiếp thu những ý kiến đóng góp của Hội viên cho hoạt động Hội HAMI để trng thời gian tới đây, Hội HAMI sẽ có những hoạt động đáp ứng được nhu cầu của Hội viên và doanh nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ phát triển ngành công nghiệp chủ lực của Thủ đô.