Tham dự đoàn đại diện HAMI có ông Nguyễn Công Cường – Phó Chủ tịch Hội HAMI; ông Đỗ Đức Minh – Uỷ viên Ban chấp Hội; ông Nguyễn Văn Tuyền – Uỷ viên Ban chấp hành Hội và ông Bùi Xuân Hải – Hội viên. Tiếp đón đoàn có anh Nguyễn Hồng Văn, Phó tổng giám đốc phụ trách chi nhánh C.P Việt Nam.
Đoàn đã được giới thiệu tổng quan chung về nhà máy và tham quan khu chế biến thịt gà, sản xuất xúc xích của C.P. Việt Nam. Nhà máy Chế biến sản phẩm thịt Hà Nội trực thuộc công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam, sản xuất và cung cấp thực phẩm tươi, sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dân Thủ Đô và Miền Bắc. Được áp dụng máy móc công nghệ chế biến hiện đại nhất của Tập đoàn C.P. Thái Lan, theo tiêu chuẩn xuất khấu vào châu Âu và Nhật Bản, hiện tại Nhà máy thực phẩm C.P. Hà Nội có 2 dây chuyền, giết mổ gà tự động hoàn toàn công suất 43.000 tấn/năm và dây chuyền sản xuất xúc xích tự động, với công suất 16.000 tấn/năm. Đoàn làm việc của HAMI đã được tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín trong nhà máy.
Ông Nguyễn Hồng Văn, Phó Tổng giám đốc phụ trách ngành kinh doanh thực phẩm của Công ty CP. Việt Nam cho biết: “Nhà máy được đầu tư 16 triệu USD, công suất 13.200 tấn xúc xích và thực phẩm chế biến/tháng”.
Thay mặt HAMI, ông Nguyễn Công Cường bày tỏ sự cảm kích với sự tiếp đón của đại diện Nhà máy Chế biến sản phẩm thịt Hà Nội. Cuộc gặp gỡ và làm việc giữa Ban chấp hành Hội HAMI với ông Nguyễn Hồng Văn – Hội viên HAMI sẽ mở ra những cơ hội hợp tác đầy triển vọng, góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại trao đổi nội khối.
Hai bên đã có những trao đổi, tìm hiểu về nhau, đặc biệt là nhu cầu kết nối trong tương lai. HAMI sẽ là cầu nối đáng tin cậy giữa các doanh nghiệp khối sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô Hà Nội.