SPCNCL Hà Nội: TẬP ĐOÀN SƠN HÀ VINH DỰ NHẬN GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á

SPCNCL Hà Nội: TẬP ĐOÀN SƠN HÀ VINH DỰ NHẬN GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á

SPCNCL Hà Nội: TẬP ĐOÀN SƠN HÀ VINH DỰ NHẬN GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á

Ngày 23/7/2022, tại Nhà hát Bến Thành (số 6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á tổ chức chương trình “Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2022”, Tập đoàn Sơn Hà đã vinh dự được Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á trao tặng danh hiệu Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á 2022.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình HTV1, đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Đây là giải thưởng uy tín tôn vinh doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu bền vững hàng đầu Việt Nam và châu Á.

Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt một năm qua của Tập đoàn Sơn Hà, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh khả quan, Tập đoàn Sơn Hà đã liên tục thích ứng, chuyển mình linh hoạt với nhiều thay đổi tích cực. từng bước củng cố vị thế thương hiệu trong ngành công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội nói riêng và công nghiệp đất nước nói chung.

Lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022” do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

 

Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, Sơn Hà đã trở thành một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng. Không chỉ được biết đến với sản phẩm bồn nước inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng hiện hữu trên từng mái nhà Việt, Tập đoàn Sơn Hà ngày càng khẳng định vị thế của một thương hiệu quốc gia luôn tiên phong trong nhiều lĩnh vực; từng bước hướng đến Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Đông Nam Á. Đến nay, Sơn Hà đang sở hữu 22 công ty thành viên và công ty liên kết; 11 nhà máy, 120 chi nhánh trong và ngoài nước; 30.000 nhà phân phối, đại lý và điểm bán trên cả nước. Sản phẩm của Sơn Hà được xuất khẩu tới 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chinh phục được các thị trường cao cấp như: Hàn Quốc, Ấn Độ, EU, Mỹ…

Với các ngành truyền thống như gia dụng và công nghiệp, Sơn Hà tiếp tục nghiên cứu ứng dụng công nghệ hiện đại để phát triển các sản phẩm mới. Trong 2 năm qua, mặc dù gặp không ít khó khăn do dịch bệnh Covid nhưng Sơn Hà vẫn cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm mang giá trị công nghệ và hàm lượng chất xám cao như chậu handmade cao cấp, bình nước nóng Smart Wifi, bình nước nóng dung tích lớn, bình nước nóng trực tiếp, nồi cơm điện Korecook, hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar, xe máy điện EVGO… Đại diện doanh nghiệp cho biết, Sơn Hà cam kết “không tham gia đầu tư vào các ngành nghề xâm phạm tài nguyên, gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của người dân Việt Nam, vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi người và sự phát triển bền vững của xã hội”.

Đi cùng xu hướng công nghệ 4.0, Sơn Hà đã đầu tư thiết lập 3 Trung tâm nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực: Đồ gia dụng – đồ điện; Ứng dụng ngành nước, phát triển nước thải và Năng lượng mặt trời. Sơn Hà đặt mục tiêu “bứt tốc – vượt giới hạn” khi tham gia đầu tư vào các nhóm ngành mới như cung cấp nước sạch và xử lý nước thải, năng lượng tái tạo và đặc biệt là bất động sản công nghiệp. Đây là bước tiến quan trọng giúp Sơn Hà nâng cao vị thế trên thị trường, đồng thời thu hút nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, tăng cường hợp tác sản xuất trong nhiều lĩnh vực.

Với uy tín về thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã được khẳng định cả trong nước và quốc tế, Tập đoàn Sơn Hà đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì, Chính phủ công nhận Thương hiệu Quốc gia 3 kỳ liên tiếp… cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Việc vinh dự được công nhận Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2022 đã khẳng định một lần nữa về uy tín, chất lượng và sự phủ sóng ở khắp các thị trường trong và ngoài nước của thương hiệu mang tên Sơn Hà.

Trong những năm qua, với uy tín về thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã được khẳng định cả trong nước và quốc tế, Tập đoàn Sơn Hà đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì, Chính phủ công nhận Thương hiệu Quốc gia 3 kỳ liên tiếp… cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.