SPCNCL Hà Nội:Doanh nghiệp công nghiệp chủ lực được tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2022

SPCNCL Hà Nội:Doanh nghiệp công nghiệp chủ lực được tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2022

SPCNCL Hà Nội:Doanh nghiệp công nghiệp chủ lực được tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2022

“Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2022” là hoạt động thiết thực để tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, góp phần tạo môi trường kinh doanh với tinh thần thượng tôn pháp luật, đề cao đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội và cạnh tranh lành mạnh, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Thủ đô và đất nước.

Năm 2022 là năm hết sức khó khăn, tình hình thế giới có nhiều biến động nhanh, phức tạp, chưa có tiền lệ và khó đoán định, đã ảnh hưởng đến quá trình phục hồi kinh tế của Việt Nam nói chung, Thủ đô Hà Nội nói riêng.Tuy nhiên, với quyết tâm, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị TP, sự chia sẻ, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân Thủ đô, TP Hà Nội đã đạt được những kết quả tích cực, toàn diện trên các lĩnh vực.

Vinh dự và tự hào, tại Lễ tôn vinh đã có nhiều doanh nghiệp Hội viên được trao bằng khen và nhận cúp tôn vinh, trong đó tiêu biểu có Tổng công ty May 10, Công ty Cổ phần MISA, Công ty cổ phần công nghệ mới Nhật Hải, Công ty TNHH MTV Quang điện – Điện tử, Công ty CP Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng, Công ty TNHH Chiếu sáng và Thiết bị Đô thị (HAPULICO),… 

Vinh dự nhận cúp Thăng Long do thành phố Hà Nội trao tặng, ông Thân Đức Việt – Tổng Giám đốc, Tổng Công ty May 10 – chia sẻ, đây là sự ghi nhận của Thành phố với tập thể cán bộ công nhân viên May 10. Đồng thời thể hiện sự cố gắng nỗ lực của Công ty nhất là trong 3 năm đại dịch Covid-19 đã hoàn thành tốt và xuất sắc các mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra cả về doanh số cũng như đóng góp vào các hoạt động xã hội.

“Giải thưởng năm nay đề cao đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội và cạnh tranh lành mạnh, đóng góp cho sự phát triển bền vững đất nước và hội nhập quốc tế. Trong 3 năm vừa rồi, dù nhiều khó khăn nhưng chúng tôi luôn đảm bảo được việc làm cho hơn 12 nghìn lao động, thu nhập của người lao động tăng 28,6% so với thời điểm trước đại dịch Covid-19. Người lao động luôn tin tưởng vào sự phát triển của doanh nghiệp”, ông Thân Đức Việt nói.

 Vinh dự là doanh nghiệp đón nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội và Cup Thăng Long 2022 tại chương trình, Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy cho biết, đây cũng là sự kiện quan trọng, ghi nhận những nỗ lực của MISA trong hành trình đóng góp tích cực vào hoạt động chung của TP Hà Nội. Ngoài nỗ lực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, MISA nỗ lực xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp với tư tưởng cốt lõi là sứ mệnh phụng sự xã hội” – Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy khẳng định.

Tại Lễ tôn vinh đã có gần 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 362.000 doanh nghiệp Thủ đô đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước, thành phố, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa trao tặng: Huân chương Lao động; Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Chính phủ; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Khen thưởng cúp Thăng Long; Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Thành phố Hà Nội; Bằng khen của UBND TP Hà Nội.