SPCNCL Hà Nội: Phó Chủ tịch Hami đến thăm và làm việc công ty cổ phần nhựa Hà Nội

SPCNCL Hà Nội: Phó Chủ tịch Hami đến thăm và làm việc công ty cổ phần nhựa Hà Nội

SPCNCL Hà Nội: Phó Chủ tịch Hami đến thăm và làm việc công ty cổ phần nhựa Hà Nội

Thực hiện kế hoạch thăm hỏi Hội viên năm 2022, Tham dự chương trình gặp mặt và làm việc, đại diện Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI) có: ông Nguyễn Công Cường – Phó Chủ tịch Hội, Giám đốc Công ty VNETS Việt Nam, ông Đỗ Đức Minh – Uỷ viên BCH Hội, Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Quang điện – Điện tử, ông Đặng Công Thắng – Uỷ viên BCH Hội, Giám đốc Công ty TNHH Mây tre đan Hà Linh, ông Bùi Xuân Hải – Tổng giám đốc Công ty CP Sản xuất thiết bị điện Đông Anh và Văn phòng HAMI.

Đoàn đã tới thăm và làm việc tại CTCP Nhựa Hà Nội (HPC). Đón tiếp đoàn, đại diện CTCP Nhựa Hà Nội có ông Bùi Minh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty và ông Bùi Thanh Nam – Tổng Giám đốc Công ty.

Thay mặt Công ty, ông Bùi Minh Hải đã có những giới thiệu khái quát về Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội. Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội (HPC) được thành lập năm 1972, có trụ sở tại tổ 12, phường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội và trở thành công ty thành viên thuộc Tập đoàn An Phát Holdings – Tập đoàn nhựa kỹ thuật cao từ cuối năm 2018. Sản phẩm nổi bật của Công ty đó các chủng loại sản phẩm nhựa kỹ thuật cao, cung cấp cho các ngành công nghiệp và dân dụng, đáp ứng nhu cầu trong nước thay hàng nhập khẩu và tăng nhanh kim ngạch xuất khẩu.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội là linh kiện điện tử viễn thông, linh kiện ô tô xe máy, linh kiện điều hòa không khí, pallet nhựa. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm này mang thương hiệu đăng ký độc quyền HPC, đều được sản xuất hàng loạt trên hệ thống máy, thiết bị tự động, công nghệ tiên tiến bằng các loại vật tư chuẩn nhập khẩu và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản JIS 10K. HPC có mạng lưới khách hàng rộng khắp, từ các Tập đoàn đa quốc gia toàn cầu như Honda, Toyota, Piaggio, LG, Panasonic… cho đến các doanh nghiệp lớn trong nước như Công ty Xích líp Đông Anh…

Đặc biệt trong các thông tin được ông Bùi Minh Hải chia sẻ, điểm đáng chú ý đó là: “Mặc dù năm 2022 với bối cảnh lạm phát kinh tế và bất ổn chính trị trên thế giới cùng với tình hình thực tế của kinh tế Việt Nam khiến cho việc sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn thách thức, nhưng trong giai đoạn hiện nay công ty vẫn đang hoạt động hết công suất, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, hứa hẹn những tín hiệu tích cực về doanh thu trong năm 2022”.

Sau những chia sẻ từ phía Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội, Ông Nguyễn Công Cường – Phó Chủ tịch Hội HAMI đã gửi những lời cảm ơn về sự đồng hành của ông Bùi Minh Hải với tư cách là Hội viên với những hoạt động tích cực cùng với Hội trong thời gian vừa qua, đồng thời gửi lời chúc mừng tới những tín hiệu khả quan trong sản xuất và kinh doanh của đơn vị. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Công Cường cũng đã chia sẻ một số các chương trình, hoạt động của Hội HAMI trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Hội Hami đến thăm Công ty CP Nhựa Hà Nội

Đoàn làm việc của HAMI đã được Ban lãnh đạo Công ty CP Nhựa Hà Nội đưa đi tham quan hệ thống nhà xưởng sản xuất với hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, các nước Tây Âu, Nhật Bản và một số nước công nghiệp mới (NIC) có trình độ cơ giới hoá và tự động hoá tương đối cao.