SPCNCL Hà Nội: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, động viên sản xuất doanh nghiệp tại KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ

SPCNCL Hà Nội: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, động viên sản xuất doanh nghiệp tại KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ

SPCNCL Hà Nội: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, động viên sản xuất doanh nghiệp tại KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ

Sáng 31-1, y viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trc Thành y Hà Ni Nguyn Th Tuyến đã đến thăm và động viên sn xut ti huyn Chương M (Hà Ni). Cùng đi có Phó Ch tch UBND thành ph Hà Ni Nguyn Mnh Quyn và lãnh đạo mt s s, ngành thành ph.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cùng đoàn công tác thành phố đã đến thăm, động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam – Chi nhánh NM3 và Nhà máy Chế biến sản phẩm thịt Hà Nội, cũng thuộc Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam tại Khu Công nghiệp Phú Nghĩa, chuyên sản xuất và cung cấp thực phẩm tươi, sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dân Thủ đô và miền Bắc.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm dây chuyền sản xuất của Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Bày tỏ vui mừng khi chứng kiến không khí làm việc khẩn trương của cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam ngay từ những ngày đầu năm mới, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cũng ghi nhận, đánh giá cao Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam khi đã tin tưởng, mở rộng đầu tư tại Khu Công nghiệp Phú Nghĩa cũng như tại địa bàn huyện Chương Mỹ và thành phố Hà Nội, với những dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín, thông qua đó xây dựng và phát triển một chuỗi liên kết từ cung ứng con giống đến sản xuất, chế biến thực phẩm, góp phần thúc đẩy ngành chăn nuôi của huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội nói riêng cũng như công tác xây dựng nông thôn mới của thành phố Hà Nội nói chung.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến chúc Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tiếp tục phát triển, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong sản xuất, kinh doanh cũng như chăm lo đời sống, việc làm của người lao động. Với 2 kiến nghị của Công ty, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy giao nhiệm vụ cho các sở, ngành liên quan của thành phố phối hợp giải quyết trên tinh thần đồng hành, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp phát triển.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao quà, động viên sản xuất Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam.

Tiếp đó, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cùng đoàn công tác thành phố đã đến thăm, động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Cơ khí chính xác và chuyển giao công nghệ (PMTT) tại Khu Công nghiệp Phú Nghĩa. Đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ về lĩnh vực thiết kế chế tạo máy, gia công cơ khí, cơ khí chính xác, cung cấp các giải pháp phần mềm tự động hóa cho doanh nghiệp…

Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, động viên doanh nghiệp tại khu công nghiệp Phú Nghĩa
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm dây chuyền sản xuất của Công ty Cơ khí chính xác và chuyển giao công nghệ (PMTT)

Thăm dây chuyền sản xuất và động viên cán bộ, công nhân viên Công ty PMTT, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến biểu dương, ghi nhận tinh thần làm việc hăng say, phấn khởi, khẩn trương của công ty ngay từ những ngày đầu của năm mới; đồng thời bày tỏ tự hào khi những sản phẩm cơ khí chính xác được sản xuất 100% tại công ty, từ khâu thiết kế đến sản xuất; khách hàng của công ty cũng là những doanh nghiệp FDI lớn như Samsung, Panasonic, Toyota, Sumitomo…, đặc biệt là công ty tham gia sản xuất linh kiện cho ô tô điện Vinfast.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến và lãnh đạo TP tặng quà cho Công ty Cơ khí chính xác và chuyển giao công nghệ (PMTT)

Gửi lời chúc Công ty PMTT tiếp tục phát triển, đạt nhiều thành tích lớn hơn nữa trong sản xuất kinh doanh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cũng đề nghị công ty quan tâm đến công tác quảng bá sản phẩm, nâng cao giá trị, tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ cao. Đồng thời, tiếp tục chăm lo cho người lao động, chú trọng phát triển các tổ chức Đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp.

Tiếp đó, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cùng đoàn công tác thành phố đã đến thăm, động viên sản xuất tại Công ty cổ phần công nghiệp JK Việt Nam (Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ). Đây là doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam, được thành lập từ năm 2007, với ngành nghề chính là gia công: Dập, hàn, tiện, uốn với độ chính xác cao. Các linh kiện do JK sản xuất phục vụ nhiều lĩnh vực như: Ô tô, xe máy, điện, điện tử và xây dựng. Khách hàng chính của công ty là những doanh nghiệp FDI lớn như Honda, Yamaha, Huyndai… Doanh thu bình quân của công ty đạt 12 triệu USD/năm.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến và lãnh đạo TP thăm dây chuyền sản xuất Công ty CP công nghiệp JK Việt Nam
Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, động viên doanh nghiệp tại khu công nghiệp Phú Nghĩa
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến và lãnh đạo TP tặng quà cho Công ty CP công nghiệp JK Việt Nam