SPCNCL Hà Nội: CADI-SUN nỗ lực chuyển đổi số

SPCNCL Hà Nội: CADI-SUN nỗ lực chuyển đổi số

SPCNCL Hà Nội: CADI-SUN nỗ lực chuyển đổi số

CADI-SUN một trong những doanh nghiệp chủ lực tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện tại Việt Nam. Hệ thống dây chuyền, thiết bị hiện đại  chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên Thế giới như: Đức, Pháp, Anh, Áo, Nhật Bản, Hàn Quốc.

CADI-SUN luôn xác định chuyển đổi số là yếu tố then chốt cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. Công ty luôn chú trọng, ưu tiên dành nguồn lực lớn đầu tư cho khoa học công nghệ, hiện đại hóa dây chuyền, thiết bị sản xuất để nâng cao hiệu quả quản lý, năng suất và chất lượng sản phẩm. Nhiều phần mềm khác đang được ứng dụng tại doanh nghiệp như: Phần mềm định vị, quản lý hành trình di chuyển của phương tiện, giám sát và nắm bắt lộ trình/thời gian hàng hóa đến với tay khách hàng; phần mềm quản lý, soạn thảo và gửi email; phần mềm tạo và xuất hóa đơn thông qua chữ ký điện tử…

Tháng 6/2023, CADI-SUN  triển khai dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp (ERP) của CADI-SUN . Dự án triển khai ở 4 modul chính với 296 nghiệp vụ và 535 báo biểu, cụ thể modul Tài chính – Kế toán đạt 92%, modul Quản trị sản xuất 87%, modul Quan hệ khách hàng (CRM) 100% và modul Nhân sự – Tiền lương đạt 85%.

Dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp (ERP) hiệu quả cao, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm. Dự án giúp doanh nghiệp tính toán được các chỉ số tiêu hao thực tế so với định mức; đồng thời cho ra các báo cáo để nhà quản lý dễ dàng kiểm soát vật tư, năng suất, tiêu hao sản xuất, chất lượng sản phẩm, phát hiện và điều chỉnh kịp thời lỗi sai hoặc điểm không phù hợp.Bên cạnh đó, Dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP giúp hoạt động của các bộ phận thông suốt hơn, người dùng có thể chủ động xem, theo dõi dữ liệu trên phần mềm để nắm bắt thay vì phải gọi điện hỏi thông tin, tiến độ như trước đây. Lãnh đạo cấp quản lý có thể chủ động nắm bắt hoạt động nhập liệu trên hệ thống để kịp thời nhắc nhở các bộ phận thực hiện sai/chậm/thiếu, cũng như kịp thời đưa ra những điều chỉnh về chính sách phù hợp với thị trường và mỗi giai đoạn phát triển của công ty.

Những điều này cho thấy quyết tâm, nỗ lực rất lớn của CADI-SUN trong công tác chuyển đổi số nhằm giảm thời gian, công sức, nhân lực lao động, không ngừng nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.