SPCNCL Hà Nội: MISA AMIS là 1 trong 4 giải pháp đổi mới sáng tạo xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023

SPCNCL Hà Nội: MISA AMIS là 1 trong 4 giải pháp đổi mới sáng tạo xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023

SPCNCL Hà Nội: MISA AMIS là 1 trong 4 giải pháp đổi mới sáng tạo xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023

Ngày 28/10/2023, tại Triển lãm đổi mới sáng tạo quốc gia 2023, Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS được Thủ tướng Chính phủ trao tặng giải thưởng giải pháp đổi mới sáng tạo toàn diện –  một trong 4 giải pháp đổi mới sáng tạo xuất sắc nhất Việt Nam 2023.

MISA là doanh nghiệp chủ lực tiên phong trong cung cấp giải pháp chuyển đổi số. Trong suốt hơn 30 năm qua, MISA luôn không ngừng đổi mới sáng tạo để cung cấp các giải pháp công nghệ Make in Vietnam trên cả 3 trụ cột Chính phủ số, Kinh tế số và Xã hội số, đóng góp vào công cuộc kết nối, xây dựng CSDLQG toàn diện.

MISA  AMIS là nền tảng số Make in Vietnam bao gồm các giải pháp quản trị toàn diện trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán, Marketing – Bán hàng, Quản trị Nhân sự và Văn phòng số, đáp ứng nhu cầu của các SMEs theo 3 yếu tố: Dễ triển khai, vận hành – Nhanh có hiệu quả – chi phí triển khai hợp lý.  Nền tảng MISA AMIS được thiết kế phù hợp với đặc thù của SMEs tại Việt Nam, dễ sử dụng và không mất nhiều thời gian đào tạo cho nhân viên. theo khảo sát của MISA, nhiều doanh nghiệp ghi nhận tiết kiệm 25% chi phí, tăng 47% năng suất làm việc và 32% lợi nhuận sau thời gian ngắn triển khai. Và đối với “Chi phí triển khai hợp lý”, MISA AMIS phân chia thành các ứng dụng nhỏ để phù hợp với mọi nhu cầu, quy mô, ngành nghề của doanh nghiệp. Các ứng dụng lại được kết nối chặt chẽ với nhau trên 1 nền tảng, giúp doanh nghiệp giảm sự chồng chéo, tiết kiệm chi phí vận hành.

 

Ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng Giám đốc thường trực MISA chia sẻ, MISA AMIS là sản phẩm phục vụ hàng trăm ngàn doanh nghiệp chuyển đổi số, vì vậy, điểm sáng tạo thứ nhất sản phẩm là được MISA đầu tư áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới như AI, Big Data, Cloud, Blockchain, tự động hóa,.. Điểm sáng tạo thứ hai là MISA AMIS được nghiên cứu và áp dụng những kiến thức về quản trị doanh nghiệp tiên tiến nhất trên thế giới.  MISA AMIS hướng tới mục tiêu hỗ trợ Chuyển đổi số cho hơn 850.000 DN và gần 5 triệu Hộ Kinh doanh cá thể tại Việt Nam.

Tinh thần đổi mới sáng tạo được MISA áp dụng trong việc phát triển nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP để thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực kế toán dịch vụ cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh. Nền tảng MISA ASP là một sáng tạo đột phá của MISA trong việc cung cấp một nền tảng kết nối các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, hộ kinh doanh chưa có bộ máy kế toán dễ dàng tìm kiếm được kế toán dịch vụ chất lượng ở bất kỳ đâu với chi phí tiết kiệm hơn 75% so với duy trì bộ máy kế toán. Đối với doanh nghiệp, nền tảng này cho phép các doanh nghiệp đi thuê dịch vụ kế toán hoàn toàn làm chủ được dữ liệu tài chính để ra quyết định điều hành nhanh chóng. Đối với các đơn vị kế toán dịch vụ, nền tảng giúp gia tăng khách hàng và gia tăng năng suất gấp 10 lần so với cách làm truyền thống.